อิเล็กทรอนิกส์

รองรับการเล่นเพลงผ่าน Micro SD Card รับสายและสนทนาผ่านลำโพงได้ (Hand Free) มีช่อง Mic ที่ตัวลำโพง มีปุ่มเปิดปิด ชัดเจน กดง่าย ออกแบบให้มีความทดทาน ...

มีภาษาไทย Dual camera. 4.3 inch High definition display. กล้องหน้ากว้างถึง 170 องศา หมุนได้ 360 องศา ภาพชัดเก็บรายระเอียดดี G-sensor,บันทึกเสียงพร้อมอัดวีดีโอ

Bluetooth 4.0 360 องศาเสียงเซอร์ราวด์ให้เสียงที่ดีกว่า ระยะทางเกียร์: สูงสุด 10 เมตร เวลาเพลง: นานถึง 4 ชั่วโมง

วัสดุคุณภาพสูงABSสวยงาม วัสดุเลนส์แบบresin lensให้ภาพคมชัด ไม่ปวดตา รองรับiOSและAndroid ใช้งานง่าย สะดวก นั่ง ยืน นอน ก็ดูหนังหรือเล่นเกมส์3Dได้ทุกที่ ...

ชัดคุ้ม ดูฟรี มีช่องทรู (กล่องแบบขายขาด) ชมฟรี 200 ช่อง (C-Band), 100 ช่อง KU-Band ไม่มีรายเดือน สามารถชมช่อง HD ได้สูงสุด 15 ช่อง ลูกค้ากล่องทรู ดิจิทัล เอชดี ดูฟรี ...

อ่านข้อมูลได้รวดเร็ว เก็บไฟล์ต่างๆ ได้มาก ปกป้องภาพถ่ายและวิดีโอได้ดี

ช่องชาร์จเป็นแบบพอร์ต Micro USB ใช้เวลาชาร์จไฟ 2 ชม รองรับการสั่งงานด้วยเสียงระหว่างสมาร์ทโฟน รองรับทั้ง iOS และ Android สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่อง ...

micro sd ของ sandisk class 10 ดูดข้อมูลว่องไว อ่านข้อมูลได้รวดเร็ว เก็บไฟล์ต่างๆ ได้มาก กันน้ำ กันกระแทก ทนต่ออุณหภูมิ

ลำโพง 3W 1ตัว ขนาด dimension 65x160x59 mm สามารถรับสัญญาณ Bluetooth ได้ไกลสุด 10 เมตร (ในที่โล่ง ไม่มีสิ่งกีดขวาง) ฟังเพลง mp3 ผ่าน USB Flash Drive, MicroSD ...

ชัดทั้งกลางวันกลางคืน ตัวล๊อคเป็นแบบเสียบไม่ใช่หมุน แน่นกว่า ราคาต่ำพัน จัดโลด ความละเอียดFull-HD 1920x1080 Super Night Vision โหมดปรับแสงสว่างกลางคืน ขนาดหน้าจอ 3.2 ...

Show next
Register New Account
Reset Password