About us

เคยเป็นมั้ย เวลาเจอดีลเด็ดๆ เจอดีลดีๆ สินค้าที่ลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ แล้วอยากบอกคนอื่นอยากบอกให้ชาวโลกได้รับรู้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่หันซ้ายหันขวา แล้วก็โพสลง facebook ตัวเอง แล้วคนก็เห็นมั่งไม่เห็นมั่ง ไม่ค่อยมีใครสนใจ

เว็บดีลเด็ด (DealsDed.com) จึงได้ก่อกำเนิดเกิดมาเพื่อประการฉะนี้

หากคุณมีดีลที่คุณคิดว่ามันเด็ด มีดีลที่ที่คุณคิดว่ามันดี คุณเอามาโพสในเว็บเราได้ มาแบ่งปันให้คนในเว็บของเรา

หากสมาชิกคนอื่นๆ เห็นว่ามันเจ๋งจริงๆ เค้าก็สามารถกดโหวตได้ ดีลไหนที่เด็ดโคตรๆ และได้คะแนนโหวตสูงกว่าดีลอื่นๆ ก็จะถูกดันอันดับให้ไปอยู่อันดับต้นๆ ของเว็บเรา ในทางกลับกัน หากมีดีลที่ห่วยแตก โหลยโท่ย ไม่เอาไหนมาแปะในเว็บเรา แล้วสมาชิกเห็นว่าดีลนี้มันไม่เห็นจะเด็ด ไม่เห็นจะเข้าท่าตรงไหน สมาชิกก็มีสิทธิ์ที่จะโหวตดีลนั้นลง ซึ่งก็จะทำให้ดีลที่คะแนนต่ำๆ ร่วงหล่นหายไป

ด้วยวิธีการนี้ จะได้ผลพลอยได้อีกอย่างออกมาคือ หากคุณกำลังอยากจะหาสินค้าหรือดีลลดราคาแรงๆ คุณก็แค่เข้ามาที่เว็บเรา ดูอันดับต้นๆ คุณก็จะได้เห็นสินค้าเจ๋งๆ แล้วเพราะสมาชิกคนอื่นๆ ช่วยกันโหวต หรือหากคุณอยากค้นหาเป็นหมวดหมู่ คุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิกเข้าไปที่หมวดหมู่ที่คุณต้องการจะหาดีลเจ๋งๆ คุณก็จะพบกับดีลดีๆ ในหมวดหมู่นั้นทันที เช่น วันนี้อยู่ๆ คุณก็อยากได้มือถือลดราคาแรงๆ ซักเครื่อง ที่คุณต้องทำก็แค่คลิกเข้าไปที่หมวดหมู่ มือถือ แล้วดีลที่เกี่ยวกับมือถือเจ๋งๆ ก็จะปรากฏอยู่ตรงหน้าคุณทันที

นี่แหละครับ ทีเด็ดของเว็บเรา เราให้คุณแชร์ดีลจากเว็บไหนก็ได้ หากมันดีหากมันเจ๋ง ก็จะมีคนช่วยกันโหวต มีคนช่วยกันหาดีลดีๆ มาแบ่งปันกันครับ

—————————————————————-

เว็บไซต์ดีลเด็ดดอทคอม (Dealsded.com)

ก่อตั้งในปี 2557 เพื่อใช้เป็นสถานที่ในการแลกเปลี่ยนราคาสินค้าและแลกเปลี่ยนข้อมูลสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ จุดประสงค์ของเว็บไซต์นี้คือเพื่อที่จะหลีกหนีจากการทำการตลาดจากเว็บไซต์ทั่วไปที่มีโฆษณาต่างๆ และเพื่อให้ได้คำแนะนำอย่างไม่มีอคติจากผู้ใช้คนอื่นๆ ในเว็บไซต์นี้

กรุณาอย่าโปรโมทหรือโฆษณา สินค้าหรือบริการของท่าน

กรุณาอย่าทำการโปรโมทสินค้าหรือบริการต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อตัวของผู้โพสหรือผู้รับจ้างโพสเอง ทั้งนี้เนื่องจากจุดประสงค์ของเว็บไซต์นี้คือเพื่อแบ่งปันและเป็นแหล่งข้อมูลแบบไม่มีอคติจากตัวผู้บริโภคเท่านั้น หากพบเห็นการโพสเพื่อหวังประโยชน์ส่วนตน ทางเว็บไซต์จะดำเนินการ ban ผู้ใช้นั้นทันที

ทุกๆ คนสามารถแชร์และโหวตได้

โดยการลงทะเบียนก่อน ซึ่งการลงทะเบียนนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ยิ่งมีผู้ใช้ยิ่งมีผู้แบ่งปันมากขึ้นในสินค้าและบริการต่างๆ เท่าไหร่ ผลประโยชน์ส่วนรวมก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น คุณสามารถร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันได้โดยการแบ่งปันดีลต่างๆ ที่คุณเจอ หรือจะแบ่งปันข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมด้วยก็ได้

อนึ่ง

เนื่องจากเราไม่อนุญาตให้มีการติดโฆษณาบนเว็บไซต์ ไม่นำอีเมลล์ของท่านไปหาผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้นเพื่อประโยชน์สูงสุดของสมาชิกทุกคน แต่เนื่องจากทางเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายบางส่วนที่จำเป็น ทางเว็บไซต์จึงมีการรับค่า commision สำหรับสินค้าบางรายการถ้ามีการซื้อสินค้านั้นๆ เกิดขึ้นจริง เราสัญญาว่าด้วยการใช้ระบบโหวตโดยการให้คะแนนจากสมาชิก ทางเว็บไซต์จะไม่ทำให้เกิดอคติ หรือเอนเอียงในการแสดงสินค้าหรือบริการใดๆ ทั้งสิ้น

Register New Account
Reset Password